top of page
il_vietnam_bg.jpg

Đồng hành cùng khách hàng trong phát triển kinh doanh và đối đầu với thử thách pháp lý.

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế khu vực nói chung và của Việt Nam nói riêng trong những thập kỷ vừa qua, từ khi được thành lập vào năm 2007 đến nay, INDOCHINA LEGAL đã thực hiện tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho hàng trăm dự án đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và được sự đánh giá cao của khách hàng về kiến thức cũng như tính chuyên nghiệp trong dịch vụ tư vấn pháp lý.

Với trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hà Nội, INDOCHINA LEGAL có đội ngũ luật sư, thực tập sinh và nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm dưới sự quản lý của các luật sư thành viên, bao gồm:

  • Ông Éric Le Dréau, luật sư đồng sáng lập, hành nghề tại Việt Nam từ năm 1993, những năm bắt đầu thời kỳ mở cửa vào nền kinh tế thị trường của Việt Nam. Ông Éric Le Dréau là luật sư thuộc Đoàn Luật Sư Paris. Trước khi chuyển sang hành nghề tại Việt Nam, ông đã làm việc nhiều năm với tư cách là luật sư của Công ty luật Gide Loyrette Nouel và Coopers & Lybrand Juridique et Fiscal tại Pháp. Là luật sư am hiểu sâu rộng pháp luật quốc tế và kiến thức chuyên sâu về pháp luật Việt Nam trong các lĩnh vực mua bán sáp nhập, bất động sản và khách sạn, tài chính-ngân hàng, Luật sư Éric Le Dréau đã góp phần vào sự thành công của nhiều dự án, bao gồm các dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài có quy mô lớn, các thương vụ mua bán và sáp nhập, tái cơ cấu và quản trị doanh nghiệp.

  • Ông Nguyễn Quốc Tuấn, luật sư thuộc Đoàn Luật Sư TP. Hồ Chí Minh. Trước khi tham gia đồng sáng lập INDOCHINA LEGAL, ông Quốc Tuấn từng là luật sư nội bộ của các công ty vốn đầu tư nước ngoài và luật sư tư vấn cấp cao tại một công ty luật quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Luật sư Nguyễn Quốc Tuấn có kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng trong các lĩnh vực xây dựng và dự án hạ tầng, bất động sản, và đặc biệt nhận được đánh giá cao của khách hàng về các tư vấn trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp và kỹ năng tranh tụng.

Ngoài ra, INDOCHINA LEGAL có luật sư dày dạn kinh nghiệm am hiểu pháp luật quốc tế như luật sư người Phi-líp-pin Archelle Lagsub.

What are your plans in Indochina ? Let us know and we will get back to you.

bottom of page